chanh-xe-gui-hang-ghep-hang-le-1200x675.jpg

Chành xe gửi hàng ghép, hàng lẻ từ TPHCM đi các tỉnh trên toàn quốc

dịch vụ

Dịch vụ chành xe gửi ghép hàng luôn là giải phải được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ có nhiều ưu điểm, tiện lợi, với việc bạn đang có khối lượng hàng hoá ít và vừa, bạn cần vận chuyển hàng hoá đến nơi khác thì việc gửi hàng ghép chành xe sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc phải thuê xe tải nguyên chuyến.

Vận tải Hoàng Minh đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, cung cấp các hình thức cho thuê xe nguyên chuyến như xe cẩu, xe tải, để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tiết kiệm chi phí hơn chúng tôi đã mở rộng và phát triển dịch vụ gửi hàng ghép chành xe đi các tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Dịch vụ gửi hàng ghép chành xe không còn là mới mẻ nữa, nhưng để lựa chọn và sử dụng đáp ứng được mong đợi, bạn cần phải tìm hiểu về chành xe ghép hàng để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, tránh lựa chọn những đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, làm hư hỏng hàng hoá hay với mức chi phí cao.

Xe tải nhỏ chở hàng chành trong thành phố

Khái niệm chành xe?

“Chành xe” là một từ ngữ được bắt từ tiếng Triều Châu (nay là một thành phố của Trung Quốc). Ngay từ khi miền Tây Nam Bộ của nước ta được khai hoang mở rộng, ở khu vực này có rất nhiều người từ Triều Châu đến sinh sống, làm việc. Những người dân ở đây thường sử dụng từ “chành xa” ta có thể hiểu nghĩa của từ này là “trạm xe”, từ “chành xa” này đã được sử dụng ngày càng trở nên phổ biến, rộng rãi hơn và theo thời gian từ “Chành xa” được người dân việt nam nói lóng thành “chành xe”. Ngày nay từ “chành xe” được sử dụng phổ biến trên cả nước, đặc biệt là vùng Tây Nam Bộ.

Gửi hàng ghép chành xe, ghép hàng có nghĩa là bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng tại các chành xe, rồi từ đó hàng hoá của bạn tại các chành xe sẽ được vận chuyển đến nơi khác do bạn yêu cầu. Loại hình gửi hàng ghép chành xe ghép hàng có rất nhiều ưu điểm, tiện lợi do đó mà có rất nhiều người ưa thích sử dụng dịch vụ này.

gửi hàng ghép tphcm đi các tỉnh

Chành xe gửi ghép hàng tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều chành xe ghép hàng lớn nhỏ đi các tỉnh, mỗi đơn vị chành xe có mỗi mức giá, chất lượng dịch vụ khác nhau, để cạnh tranh được với các đơn vị khác, Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ gửi hàng ghép chành xe đi các tỉnh, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ mức giá gửi hàng ghép chành xe trên thị trường, do đó mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất, không có chi phí phát sinh và không phải qua trung gian.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, mực độ vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh ngày càng nhiều, nắm bắt được lợi thế chúng tôi đã bố trí bãi xe rộng khắp các khu vực kinh tế trọng điểm của TPHCM nhằm giải quyết nhu cầu gửi hàng ghép, hàng lẻ cho khách hàng.

Với khối lượng hàng hoá lớn từ nhiều khách hàng chúng tôi cung cấp xe tải vận chuyển hàng hoá đi mỗi ngày, luôn đảm bảo an toàn hàng hoá, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn, không xảy ra tình trạng chờ hàng, làm trễ hàng của bạn.

chành xe gửi hàng ghép hàng nhỏ lẻ tại tphcm

Mức giá gửi hàng ghép, hàng lẻ

Mức giá gửi hàng ghép chành xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hoá, trọng lượng, kích thước hàng hoá, khoảng cách hàng hoá cần gửi, ngoài ra có thêm yếu tố dịch vụ giao nhận hàng tận nơi. Để có thể xác định được mức chi phí gửi hàng của bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0902.663.896 để cung cấp thông tin hàng hoá cần gửi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi mức giá tốt nhất và phương tiện vận chuyển hiện đại.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng ghép, hàng lẻ

Nếu bạn đang có khối lượng hàng hoá vừa và nhỏ cần vận chuyển đi nơi khác bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, xe cẩu, thay vì lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hoá nguyên xe bạn phải chi trả chi phí vận chuyển nhiều, nhưng để tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn thì bạn nên lựa chọn hình thức gửi hàng ghép, hàng lẻ.
Các ưu điểm khi khách hàng gửi hàng ghép chành xe:

 • Tiết kiệm chi phí: ưu điểm đầu tiên đó chính là việc sử dụng dịch vụ gửi hàng ghép chành xe bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc phải thuê xe nguyên chuyến, việc chi trả chi phí ít hơn nhưng bạn vẫn đáp ứng được các mong muốn vận chuyển của mình.
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng: với ưu điểm hàng hoá nhiều, số lượng xe vận chuyển mỗi ngày cho nên thời gian vận chuyển của khách hàng cũng giống như vận chuyển hàng nguyên xe.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi: Dịch vụ gửi hàng ghép chành xe có đội ngũ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng, bạn không cần phải mất công mang hàng hoá ra chành xe gửi hay ra chành xe để nhận hàng.
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo: Với hệ thống kho bãi thoáng mát, rộng rãi hàng hoá của bạn sẽ được bảo quản, vận chuyển cẩn thận, không bị hư hỏng hay mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí lưu kho, bốc xếp hàng bằng xe nâng tại kho bãi.

đơn vị gửi hàng ghép uy tín

5 / 5 ( 3 votes )

Tại sao chọn dịch vụ của Vận tải Hoàng Minh ?

 • Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng đúng hẹn
 • Phương tiện đời mới và hiện đại
 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Vận chuyển hàng hoá đúng đúng tải trọng
 • Hàng hoá luôn được bảo quản an toàn
 • Số lượng xe nhiều đáp ứng xe sau 30 phút
 • Miễn phí lưu kho, lên xuống hàng bằng xe nâng tại kho bãi Hoàng Minh
 • Theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hoá bằng định vị GPS
 • Ký hợp đồng thuê xe dài hạn, có mức giá ưu đãi
 • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế trẻ trung, có tinh thần trách nhiệm
 • Hỗ trợ bốc xếp giao nhận hàng hoá tận nơi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển

Thông tin liên hệ

Gọi điện hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn ngay khi bạn có nhu cầu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 028.66702255

Email: lienhe@vantaihoangminh.com


Contact Me on Zalo