cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-bac-nam-uy-tin-chuyen-nghiep-1200x675.jpg

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín & chuyên nghiệp

dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, đầu tiên chúng ta hiểu khái niệm của vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước trên thế giới, vận tải đường bộ là sử dụng các loại phương tiện như ô tô, xe tải, xe đầu kéo container, xe cẩu thùng… với mục đích là để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.

Ngành vận tải đường bộ Việt Nam hiện nay

Ngành vận tải đường bộ là một trong những ngành Hot của nước ta hiện nay, là mũi nhọn phát triển của nền kinh tế, với việc hệ thống giao thông đường bộ được đầu tư xây dựng trên cả nước đây là lợi thế giúp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ phát triển hơn, quy trình vận chuyển hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nội dung bài viết này sẽ giúp Quý Khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về ngành dịch vụ vận chuyển đường bộ để đưa ra những giải pháp vận chuyển phù hợp nhất cho bạn hay cho doanh nghiệp của bạn.

ngành vận tải hàng hoá đường bộ hiện nay

Công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội là 2 đầu tàu kinh tế Bắc Nam hiện nay của nước ta do đó việc trao đổi hàng hoá với nhau được diễn ra hàng ngày, với tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 1A hàng hoá được vận chuyển đi khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc.

Bên cạnh đó, được nhà nước chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông đường bộ và khuyến khích trong việc thành lập các công ty vận tải do đó trong vài năm gần đây có rất nhiều công ty vận tải hàng hoá Bắc Nam được thành lập và cung cấp dịch vụ đến với khách hàng.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hoá với hình thức dịch vụ, quy mô tổ chức khác nhau, chủ yếu là các công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành và vận chuyển hàng hoá các tỉnh lân cận. Để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam thì đơn vị phải có năng lực về kinh nghiệm, tài chính, phương tiện và phải luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng xây dựng công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp.

công ty vận chuyển hàng hoá bắc nam

Công ty vận chuyển hàng hoá Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, mỗi đơn vị có mỗi mức giá và chất lượng phục vụ khác nhau, do đó khách hàng có phần lo lắng nếu như lựa chọn các đơn vị vận tải kém chất lượng, không đảm bảo được thời gian, tiến độ, an toàn hàng hoá và có thể chi phí bỏ ra lại rất cao.

Vận tải Hoàng Minh đi vào hoạt động luôn gắn liền với mục đích cung cấp những giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, phục vụ từ gửi hàng, vận chuyển hàng hoá bằng xe tải nhỏ, xe tải cẩu đến các loại xe tải lớn, đầu kéo container tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TPHCM của chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng, phương tiện vận tải được đầu tư mới, số lượng nhiều, đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại TPHCM hàng ngày.

công ty vận chuyển hàng hoá tphcm

Công ty vận chuyển hàng hoá trong nước – Vận chuyển hàng hoá nội địa

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vận tải Hoàng Minh cho thuê xe tải chở hàng đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc, luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cước vận chuyển hàng hoá trực tiếp cho khách hàng. Để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác, chúng tôi đã đầu tư phương tiện, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ khách mọi lúc mọi nơi, nâng cao uy tín của một trong những công ty vận chuyển hàng hoá trong nước hàng đầu hiện nay.

Là công ty vận chuyển hàng hoá trong nước có quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe đầu kéo container, xe cẩu tại các khu vực như:

 •  Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh,…
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Phú Yên,…
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tây Nguyên: Gia Lai, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Kon Tum,…
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Đông Nam Bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tây Nam Bộ: Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh, Kiên Giang…
 • Phổ biển nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành TPHCM

công ty vận chuyển hàng hoá trong nước, vận chuyển hàng hoá nội địa

Hồ sơ năng lực Công ty Vận tải Hoàng Minh – Top 5 đơn vị vận tải uy tín tại TPHCM

Tham gia vào thị trường vận tải nội địa vào năm 2016, nghiên cứu kỹ về thị trường, về khách hàng, nhu cầu cầu sử dụng và đối thủ cạnh tranh trên thị trường, bằng kinh nghiệm cũng như nguồn lực tài chính mạnh mẽ chúng tôi đã đầu tư về cơ sở hạ tầng, kho bãi, phương tiện đời mới, nhân sự có chuyên môn, có trình độ đảm bảo mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Hồ sơ năng lực Công ty Vận tải Hoàng Minh có hơn 150 đầu xe tải, xe đầu kéo container, xe cẩu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Nếu bạn đang cần tìm một công ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hay vận chuyển nội thành uy tín, chuyên nghiệp hãy thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi – Top 5 đơn vị có năng lực vận chuyển hàng hoá nội địa tốt nhất TPHCM.

năng lực công ty vận tải hoàng minh

Xem hồ sơ năng lực Công ty Vận tải Hoàng Minh

Yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của Vận tải Hoàng Minh?

Quý Khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bởi:

 1. Năng lực phục vụ tại Vận tải Hoàng Minh: Cung cấp dịch vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng đáp ứng khi bạn có nhu cầu vận chuyển.
 2. Con người tại Vận tải Hoàng Minh: chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách 24/7, hỗ trợ tư vấn giải pháp, báo giá vận chuyển nhanh chóng, chính xác, đội ngũ nhân viên tài xế nhiệt tình, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá.
 3. Giá cước vận chuyển tại Vận tải Hoàng Minh: Luôn đưa ra mức giá vận chuyển tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.
 4. Phương tiện vận chuyển tại Vận tải Hoàng Minh: chúng tôi có phương tiện đa dạng như xe tải, xe đầu kéo, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng, tất cả được đầu tư mới, hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.
 5. Quy trình làm việc tại Vận tải Hoàng Minh: chúng tôi đơn giản hoá khâu báo giá, đặt xe giúp khách hàng dễ dàng đặt xe khi cần, sau đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, phân công trách nhiệm rõ ràng giữa các bộ phận, đảm bảo hàng hoá luôn được vận chuyển một cách an toàn, đúng hẹn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của Vận tải Hoàng Minh

Cần tìm công ty vận chuyển hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp, liên hệ ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm công ty vận chuyển hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi, Vận tải Hoàng Minh luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốt nhất với chi phí thấp nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0902.663.896 hoặc gửi thông tin nhu cầu vận chuyển qua email lienhe@vantaihoangminh.com.

Công ty vận tải Hoàng Minh

5 / 5 ( 3 votes )

Tại sao chọn dịch vụ của Vận tải Hoàng Minh ?

 • Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng đúng hẹn
 • Phương tiện đời mới và hiện đại
 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Vận chuyển hàng hoá đúng đúng tải trọng
 • Hàng hoá luôn được bảo quản an toàn
 • Số lượng xe nhiều đáp ứng xe sau 30 phút
 • Miễn phí lưu kho, lên xuống hàng bằng xe nâng tại kho bãi Hoàng Minh
 • Theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hoá bằng định vị GPS
 • Ký hợp đồng thuê xe dài hạn, có mức giá ưu đãi
 • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế trẻ trung, có tinh thần trách nhiệm
 • Hỗ trợ bốc xếp giao nhận hàng hoá tận nơi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển

Thông tin liên hệ

Gọi điện hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn ngay khi bạn có nhu cầu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 028.66702255

Email: lienhe@vantaihoangminh.com


Contact Me on Zalo