Long-An-khong-kiẻm-tra-xét-nghiẹm-Covid-19-voi-lai-xe-cho-hang-nọi-tinh-1200x675.jpg

Long An không kiểm tra xét nghiệm Covid-19 với lái xe chở hàng nội tỉnh

Tin tức

Từ 0h ngày 13/7, Long An không kiểm tra giấy xét nghiệm Covid-19 đối với lái xe và người đi cùng xe chở hàng hóa trong nội tỉnh.

Ông Đặng Hoàng Tuấn, Giám đốc Sở GTVT Long An vừa ban hành văn bản về hoạt động vận tải hàng hoá đường bộ trong nội tỉnh.

Theo đó, kể từ 0h ngày 13/7, đơn vị không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với lái xe và người đi cùng trên phương tiện vận chuyển hàng hóa nội tỉnh khi lưu thông qua các trạm, chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh Long An.

Đó là các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu (lương thực, thực phẩm như…); phương tiện chở nguyên vật liệu sản xuất; phương tiện chuyển hàng hóa thành phẩm đến cảng…

Tạm ngưng hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng, kể cả xe đưa rước công nhân trên địa bàn tỉnh Long An (trừ các trường hợp vận chuyển người đến khu cách ly và các trường hợp cấp thiết theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch cấp tỉnh).

Các xe vận tải hành khách bằng xe taxi phục vụ người dân đi, đến các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh trong trường hợp cấp thiết (đã được cấp phù hiệu “Xe phục vụ chuyển viện”) không tập trung quá 2 phương tiện tại cùng vị trí đón, trả người.

Thủ trưởng các đơn vị, doanh nghiệp chịu trách nhiệm trong công tác đảm bảo phòng, chống Covid-19 đối với phương tiện, lái xe và người trên phương tiện thuộc đơn vị mình quản lý.

Cũng kể từ 0h ngày 13/7, các doanh nghiệp tạm ngưng hoạt động để xây dựng phương án bố trí nơi ăn, nơi ở cho công nhân lao động ngay tại công ty theo phương châm “3 tại chỗ” (sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ). Sau khi các công ty, doanh nghiệp xây dựng xong phương án sản xuất theo phương châm “3 tại chỗ”, báo cáo UBND các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành chức năng liên quan tiến hành thẩm định trước khi hoạt động trở lại.

UBND tỉnh Long An đề nghị UBND TP.HCM và các tỉnh Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp thông báo cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn (có sử dụng lao động đang sinh sống tại Long An), chủ động phương án bố trí nơi ăn, nơi nghỉ cho công nhân lao động ngay tại công ty theo phương châm “3 tại chỗ” nêu trên, nhằm ổn định sản xuất và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/long-an-khong-kiem-tra-xet-nghiem-covid-19-voi-lai-xe-cho-hang-noi-tinh-d515760.html – Tác giả: Lê Lối

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hoá TPHCM, Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam.

Đánh giá post

Tại sao chọn dịch vụ của Vận tải Hoàng Minh ?

 • Vận chuyển hàng hoá nhanh chóng đúng hẹn
 • Phương tiện đời mới và hiện đại
 • Giao nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Vận chuyển hàng hoá đúng đúng tải trọng
 • Hàng hoá luôn được bảo quản an toàn
 • Số lượng xe nhiều đáp ứng xe sau 30 phút
 • Miễn phí lưu kho, lên xuống hàng bằng xe nâng tại kho bãi Hoàng Minh
 • Theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hoá bằng định vị GPS
 • Ký hợp đồng thuê xe dài hạn, có mức giá ưu đãi
 • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế trẻ trung, có tinh thần trách nhiệm
 • Hỗ trợ bốc xếp giao nhận hàng hoá tận nơi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển

Thông tin liên hệ

Gọi điện hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn ngay khi bạn có nhu cầu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 028.66702255

Email: lienhe@vantaihoangminh.com


Contact Me on Zalo